The Hoover SteamVac: A Marvel of Engineering

The Hoover SteamVac: A Marvel of Engineering

The Hoover SteamVac: A Marvel of Engineering

The Hoover SteamVac: A Marvel of Engineering

เมื่อมองหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับการทำความสะอาดพรมภายในบ้านคุณภาพสูง คุณไม่จำเป็นต้องมองหาที่อื่นใดนอกจาก สล็อตเว็บตรง Hoover Steam Vac ราคาอยู่ที่ประมาณ 140.00 ดอลลาร์สหรัฐ เครื่องทำความสะอาดพรมนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการทำความสะอาดและดูแลพรมของคุณอย่างล้ำลึก เป็นที่รู้จักและชื่นชอบในหมู่มืออาชีพในอุตสาหกรรมและผู้บริโภค เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย และประสิทธิภาพที่โดดเด่น
Hoover SteamVac ไม่ใช่เครื่องจักรที่ขัดเกลาที่สุดเครื่องหนึ่งที่คุณจะพบในตลาด แต่ก็เป็นเครื่องที่ดีที่สุดเครื่องหนึ่งอย่างแน่นอน SteamVac มีน้ำหนักเพียง 20 ปอนด์และหนักไม่ถึง 9 กก. เครื่องจักรที่เล็กกว่าคือ Hoover F1 และเป็นเครื่องจักรที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการในการทำความสะอาดเกือบทั้งหมดของคุณ
เหตุผลหนึ่งที่ Hoover SteamVac ได้รับความนิยมอย่างมากก็เพราะว่ามันใช้งานง่ายมาก SteamVac เป็นเครื่องจักรที่อยู่เหนือพื้นดิน คุณเพียงแค่ตักขึ้นและยกขึ้นสู่ผิวน้ำ ไม่มีห่วงให้กระโดด คุณเพียงแค่หยิบมันขึ้นมาและใช้มัน SteamVac นั้นเบามากและง่ายต่อการเคลื่อนย้าย คุณจึงสามารถนำมันจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย F1 (ทั้งเบาและบังคับง่าย) ยังเป็นรุ่นยอดนิยมอีกด้วย
SteamVac มีเครื่องมือมากมายรวมอยู่ในแพ็คเกจ บางส่วนได้แก่ แปรงขัดพื้น เครื่องพ่นไอน้ำสำหรับพรม เครื่องมือสำหรับรอยแยก และสายยางยาว 8 ฟุต สายยางใช้สำหรับทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น ใต้เฟอร์นิเจอร์และโซฟา ด้านล่างของเครื่องพ่นไอน้ำมีขนแปรงที่จะดักจับสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง และกำจัดทิ้งในทิศทางลง ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
ข้อเสียอย่างหนึ่งของเครื่องนี้คือเครื่องไม่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง กลไกการสูบออกแบบมาเพื่อเป่าสิ่งสกปรกขึ้นไปที่ด้านบนของตัวเครื่อง แต่จะไม่ดูดกลับออกมา ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องนำออกด้วยตนเองและล้างให้สะอาดหลังจากทำความสะอาด กล้ามเนื้อ 7 นาที – สร้างกล้ามเนื้อได้เร็ว
น้ำที่ Hoover SteamVac ติดตั้งนั้นมาจากเหยือกขนาด 1 แกลลอนที่สามารถเติมได้จากท่อที่ให้มา ทำให้ใช้งานได้ง่ายมากและทำให้เครื่องมีสายยางยาว 8 ฟุต สายยางรีฟิลมีคอนเนคเตอร์ที่ต่อเข้ากับเครื่องได้ง่าย และไม่เสียหาย รับประกัน 1 ปี ภาชนะบรรจุน้ำขนาด 1/2 ควอร์ตสามารถเติมได้ง่ายและรวมรีฟิลไว้ด้วย
ตัวเครื่องมีการทำความร้อน 12 วินาทีและโลโก้ทนความร้อน ซึ่งจะมีประโยชน์ในกรณีที่คุณอาจมีน้ำ “มีชีวิต” เข้ามาในพื้นที่ในอนาคต SteamVac มีคุณสมบัติที่เรียกว่า CleanSurge ซึ่งจะปล่อยความร้อนออกมาเพื่อกำจัดสิ่งตกค้างบนพรม นี่เป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมของ Hoover F1 และ Hoover SteamVac series
การรับประกันสำหรับ Hoover SteamVac นั้นมีอายุ 1 ปี และคุณจะได้รับ 30 วันเพื่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ การบริการลูกค้าออนไลน์ได้รับการจัดอันดับที่ 5 จาก 5 ดาว คุณไม่สามารถผิดพลาดกับผลิตภัณฑ์ที่มีคะแนนสูงขนาดนี้!
การรั่วไหลหรืออุบัติเหตุเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาด และไม่แตกต่างกันสำหรับคุณหรือลูกค้าของคุณ คุณต้องการที่จะสามารถป้องกันตัวเองและลูกค้าของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดพรมไม่สามารถไปทำความสะอาดคราบได้ทุกที่ตลอดทั้งวัน ปั๊มปรับความเร็วรอบจะช่วยชดเชยข้อบกพร่องของเครื่องทำความสะอาดพรมฮูเวอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดพรมต้องการเครื่องที่สามารถเข้าถึงเส้นใยพรมเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้าง ความต้องการเครื่องอย่าง Hoover SteamVac เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับมืออาชีพในการทำความสะอาดพรม