คุณกิน cardio clear 7 อะไรเมื่อคุณมีน้ำหนักเกิน?

ในวันทำงานทั่วไป cardio clear 7 คุณทำเครื่องดื่มอัตโนมัติหรือกาแฟกี่ถ้วย? คุณกินอะไรเมื่อคุณอดอาหารแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทานอาหารก็ตาม คุณดื่มอะไรกับสตาร์บัคส์แกรนด์พันธมิตรขนาดใหญ่ของคุณเมื่อคุณนั่งอยู่ในห้องพักหรือในขณะที่คุณกำลังพบปะกับเพื่อนร่วมงานบางคน?

พระกริ่งใดนี้ พวกเราส่วนใหญ่ได้รับอาหารจากทุกที่ เมื่อเราออกไปทานอาหารเย็นมักจะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากอาหารจานหลัก เมื่อเราต้องไปรับอาหารกลางวันที่โต๊ะทำงานของเราเรามักจะแน่ใจว่ามัน ‘ดีต่อสุขภาพ’ จากร้านฟาสต์ฟู้ดข้างถนนหรือขับรถไปที่ใกล้ที่สุด cardio clear 7 ซึ่งรวมถึงการนำลิฟท์โดนัทมาด้วยในกรณีของฉัน โดนัทมีไขมันต่ำพิเศษ (มักมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ) และเพิ่มแคลอรี่พิเศษให้กับอาหารของเราได้นาน

มีสิ่งเล็กน้อยที่สามารถทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นได้ ไม่เพียง แต่อาหารที่เรากิน แต่นิสัยที่เรามี สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันประทับใจในวันก่อนแม้ว่าฉันจะทำแบบนี้มาตลอดชีวิต แต่ฉันมักไม่รู้ว่าฉันดื่มไปกี่แคลอรี่ในระหว่างวัน ฉันคิดว่าฉันทำความสะอาดจานของฉันและพูดถึงหลาน ๆ หรืออะไรสักอย่าง แต่ความจริงฉันอาจจะดื่มสองหรือสามเท่าของแคลอรี่ที่ฉันควรดื่ม นั่นเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับฉันโดยตระหนักว่าฉันมีความกระตือรือร้นมากกว่าที่ฉันเป็น 48 ชั่วโมงต่อวัน ขึ้นอยู่กับว่าฉันชั่งน้ำหนักเท่าไร ฉัน 5’5, 130-170lbs เพื่อให้ได้น้ำหนัก ‘ปกติ’ คนทั่วไปต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่า 3,500 แคลอรี่ต่อสัปดาห์ นี่เป็นความคิดที่หลอกลวงอย่างเหลือเชื่อเนื่องจากพวกเราส่วนใหญ่น่าจะมีความสามารถในการเผาผลาญได้มากขึ้น

ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำ? เนื่องจากเรากำลังรีบเราจึงมักมองหาเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มพลังงาน สมมติว่าเราขาดแคลอรี่เราต้องการ จำกัด แคลอรี่ส่วนเกินเหล่านี้ เมื่อมองไปที่ Lookscardice ทางด้านซ้ายฉันได้รวมเครื่องดื่มบางส่วนที่มีค่าแคลอรี่แคลอรี่เฉลี่ย 150-200 แคลอรี่ (ฉันจะใส่ปริมาณแคลอรี่ทั้งหมดของฉันไว้ที่นี่ แต่มีเครื่องดื่ม 35 ชนิดที่มีแคลอรี่มากกว่า 500 ดังนั้นส่วนใหญ่อาจมากกว่า 500 อย่างเช่นอาหารขยะ) รายการโปรดของฉันคือ:

ความสับสน: นี่อาจเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุด ไม่เพียง แต่เราจะไม่ชะลอตัวลงมากพอในขณะที่เรากิน แต่พวกเราส่วนใหญ่จบลงด้วยการรับประทานอาหารที่ประกอบด้วยขนมและของว่างที่ไม่อาจต้านทานได้ และเราเสียเงินเสียเวลาและที่สำคัญที่สุดคือความเบื่อหน่าย แม้ในขณะที่เรากำลังมองหาเรามักจะเลือกอาหารไม่ดีเนื่องจากการควบคุมแรงกระตุ้นของเราขาดหายไป ฉันเคยมีสถานการณ์ที่ฉันได้รับการระงับ -A- ศบนตาแดงจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ใกล้ที่สุดและไม่เพียง แต่มีรอบเอวที่มากขึ้นเท่านั้น (โชคไม่ดีกับจำนวนครั้งที่ฉันได้รับสิ่งนั้น) แต่ ยังเป็นการกระตุ้นอย่างมากในการดื่มแคลอรี่ที่ว่างเปล่าและรอบเอวที่ใหญ่ขึ้น

ทำอาหารกลางวันของคุณเองทุกวัน cardio clear 7 ตอนนี้หน้าท้องหลังตั้งครรภ์ของฉันมีขนาดเล็กกว่าก่อนตั้งครรภ์และฉันรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรู้สึกโดดเดี่ยว ดังนั้นฉันจึงทำสมูทตี้ก่อนตั้งครรภ์ของตัวเองในตอนเช้าและทานอาหารเย็นแบบแช่แข็งในโรงละคร ฉันมีลูกดกอาหาร Standard 5X และ Core Munch และฉันแค่มีความสุขจริงๆ ฉันไม่ได้ทำเพื่อลดน้ำหนักแม้ว่าฉันจะลดน้ำหนักได้สักสองสามปอนด์ก็ตาม แต่ถ้าต้องเลี้ยงลูกน้อยสองคน (อย่างน้อยที่สุด) ฉันจะไม่กินอะไรก็ได้ที่เกิดขึ้นเมื่ออยู่ใกล้ตัวฉัน

ไปวิ่งก่อนทำงาน. หากใช้เวลาขับรถไปโรงยิมไม่ไกลก็ควรไปออกกำลังกายที่โรงยิมในวันอาทิตย์ นี่เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้ที่มีนิสัยขี้เกียจหรือขี้ตะกละ แต่คนที่มีนิสัยแย่กว่านั้นต้องตระหนัก คุณสามารถสวมรองเท้าผ้าใบและอาจจะเดินสักสองสามไมล์หรือตั้งเป้าหมายว่าจะวิ่งตามระยะทางหรือเวลาที่กำหนด

ดื่มชาเขียว. รสชาติดีจริง ๆ และเป็นของว่างหรือของหวานที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่หาของว่างที่ดีต่อสุขภาพไปทำงานได้ยาก

สิ่งเหล่านี้จะถูกเปิดเผยในแง่ของเครื่องอ่านแคลอรี่ ฉันแค่อยากจะทำให้เรื่องนี้ชัดเจนเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้คนเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าการลดน้ำหนักเป็นการวิ่งมาราธอนที่มีการกระตุ้นระยะสั้น cardio clear 7 แน่นอนฉันไม่ต้องการให้คุณรับประทานอาหารเพื่อลงโทษใด ๆ และฉันหวังว่าฉันจะขยายการใช้งานด้วยโพสต์นี้ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเพียงแค่พยายามเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น