ตัวอย่าง bk8 แอริโซนาเซนต์ซันเดวิลส์

การปฏิบัติในฤดู bk8 ใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและค่ายฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้นั่นหมายถึงการเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอล NCAA ปี 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคมและ Matt Fargo มาที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่คาดหวังในปีที่จะมาถึงนี้ เราเปลี่ยนจากที่แย่ที่สุดไปเป็นอันดับหนึ่งในการดูตัวอย่างคอลเลจฟุตบอลปี 2006

Take The Sun Devils ของ Fargo เป็นผู้นำใน WAC ในช่วงเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมาและบทพิสูจน์อยู่ที่นี่ bk8 แอริโซนาเซนต์จบด้วยการชนะ 14 อันดับที่ดีที่สุดในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและจะถูกจับจองเพื่อชนะการประชุมอีกครั้ง ปัญหาคือตารางการประชุมไม่เหมาะสมและฝ่ายป้องกันจะต้องเผชิญกับจำนวนคะแนนสองหลัก The Sun Devils เล่นตารางที่ง่ายที่สุดเป็นอันดับ 6 ของประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้วและยังเกือบจะชนะในป้อม เป็นที่ยอมรับว่ามันไม่ใช่การชนะที่ง่ายที่สุดในโลก แต่การชนะคือการชนะ ตารางเวลาสามารถจัดการได้ดีมากและหาก Arizona St. สามารถดึงความพ่ายแพ้ได้สองครั้งในสามเกมสุดท้ายมันจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากในการมุ่งหน้าสู่ WAC Championship

การกลับมาเริ่มต้นในความผิด – 5 ประธานคณะกรรมการดูแล Max Hall อ้างถึงการกระทำความผิดในฐานะ “ฟุตบอล” ของ Sun Devils ฮอลล์ซึ่งรับงานมาตั้งแต่ฤดูกาล 1998 ก้าวขึ้นสู่เกมของเขาในฤดูกาล 2004 และแขนของเขาตกลงเล็กน้อยเมื่อฤดูกาลดำเนินไป เขาโยนไปโดยเฉลี่ยหนึ่งฤดูกาลก่อนที่จะทำการเปลี่ยนสีแดงในฤดูกาลที่แล้วและการแสดงในฤดูใบไม้ผลิของเขาดูเหมือนจะไม่ได้แปลเป็นการแล่นเรือใบง่าย ๆ Quarterbackitchespphire Jayhawks กองหลัง Brodie Croyle เป็นผู้นำการรุกที่ไม่ใช่ตารางการซ้อม เขาขว้างไปได้หลายหลา แต่กับแนวป้องกันของคาร์ดินัลที่แข็งมากและหากไม่มี Tower McMurray ตัวรับสัญญาณใหญ่ ASU จะต้องทำอะไรมากมายในการรุกเพื่อทำให้ใคร ๆ ไม่พอใจ Sun Devils มีความแข็งแกร่งอีกครั้ง แต่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ครั้งใหญ่ในเกมการประชุมบนท้องถนนเพื่อต่อสู้เพื่อชิงแชมป์

การกลับมาเริ่มต้นในการป้องกัน – 5 หากฝ่ายรุกต่อสู้ตามที่คาดไว้ในฤดูกาลนี้ฝ่ายป้องกันก็พร้อมที่จะรับการหย่อน Arizona St. จบอันดับที่ 7 ของประเทศโดยไม่ผ่านประตูและบานประตูหน้าต่าง bk8 Brandonfields เป็นหนึ่งในกองพลสำรองที่ดีที่สุดในประเทศในขณะที่ตำแหน่งของเขาได้รับการสนับสนุนโดย Jay Henry ฟีลดิงก์และเฮนรี่ต่างพร้อมสำหรับลีกใหญ่และทั้งคู่พร้อมที่จะหยุดได้มากขึ้น เครื่องหมายคำถามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับหน่วยการเรียนรู้คือคะแนนรองและความเร็วในการรับของที่มุม

กำหนดการเผชิญหน้ากับ San Jose St. ในตอนจบฤดูกาลสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญหาก Sun Devils กำลังจะอารมณ์เสีย ซานโฮเซ่เซนต์เป็น 11-5 ในบ้านในฤดูกาลนี้และสถานการณ์อาจจะคล้ายกันในเกมแรกในบ้านกับแอริโซนาเซนต์เนื่องจากซันเดวิลส์เป็นทีมเต็ง ข่าวดีก็คือชาวแอซเท็กจะเหนื่อยมากหลังจากเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อทำเช่นนั้น การมาเยือนจากโอเรกอนในเกมแรกของฤดูกาลอาจเป็นการหยุดพักที่พวกเขาต้องการ ข่าวดีก็คือ Arizona St. ได้รับการจัดอันดับเนื่องจากมีผู้เล่นจำนวนมากเข้าเรียนในโรงเรียนอื่น ๆ หากปีศาจอาทิตย์ไม่สามารถเอาชนะยูทาห์หรือสแตนฟอร์ดได้พวกเขาจะไม่เอาชนะยูเตสหรือคาร์ดินัลและนั่นจะทำให้ทีมแพ้

คุณสามารถพนันได้เลยว่า … หากสถานการณ์ของกองหลังคลี่คลายมีโอกาสมากที่ Sun Devils จะยังคงอยู่ในอันดับที่ 25 ในการสำรวจผู้เล่นฤดูใบไม้ร่วงแห่งปี 2006 ที่กล่าวว่าหากทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมมีแนวโน้มว่าหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่จะไม่มาร่วมทีมชาติโดยไม่ต้องใช้ชาม หลังจากไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโชคชะตาในปี 2546 โปรแกรมก็กลับมาอยู่บนปีกอีกครั้ง หาก Snead สามารถจัดการความผิดได้โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือมากมาย Sun Devils ก็สามารถจัดการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติได้อีกครั้ง ความถูกต้องตามกฎหมายไม่ใช่เรื่องง่ายที่ 60% ATS ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา Arizona St. ทำได้ดีในช่วง bk8 หลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากเป็น 15-4-1 ATS เมื่อออกมาจากการสูญเสียและ 7-3-1 ATS เมื่อออกจาก ATS เกมที่ไม่ได้มีการประชุมล่าสุดจะช่วย Sun Devils ได้เช่นเดียวกับเกมในบ้านกับ San Jose St. ก่อนเดินทางไปโคโลราโด ผู้เล่นแนวรับทีม San Jose St. NR และการแพ้ในแมริแลนด์อาจเป็นเกมที่ทำลายสถิติของ Arizona St. ใครบางคนต้องตอบคำถามที่ว่า “Can Barry Alvarez ชนะ Creighton” มากกว่าสองสามครั้ง Surefire จะต้องเป็น Oral Roberts Golden Eagles ที่เป็น 0-7-1 ATS บนท้องถนน แอริโซนาเซนต์